Thuê khinh khí cầu sự kiện 90

Thuê khinh khí cầu sự kiện-Hoàng Luân Event

Thuê khinh khí cầu sự kiện được sử dụng rất phổ biến trong các sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ…với mục đích để quảng bá thương hiệu thu hút sự chú ý của người đi đường, thông báo sự kiện đang diễn ra. Hoàng Luân Event đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê khinh khí cầu sự kiện với màu sắc đa dạng đỏ, xanh, trắng, vàng, sọc….có 3 kích thướt 2m, 2.5m, 3m, các bạn có thể tự lựa chọn sao cho phù hợp với từng sự kiện và kinh phí công ty.

Bóng khinh khí cầu không chỉ đơn giản bơm khí hidro, heli vào treo lên cao mà Hoàng Luân Event còn còn thực hiện treo banner, dán decal tên công ty, thương hiệu, logo….giúp cho việc quảng bá hình ảnh đạt kết quả tốt nhất.

Hoàng Luân Event không chỉ cung cấp và cho thuê khinh khí cầu sự kiện khu vực tphcm mà chúng tôi còn cung cấp và vận chuyển cho thuê tại các khu vực: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng tàu, Cần Thơ, Vĩnh Long….

Một số lưu ý gì khi triển khai quảng cáo trên khinh khí cầu

  • Khinh khí cầu không được bay cao quá 50m so với mặt đất, chính vì vậy mà doanh nghiệp cần cân nhắc với chiều cao này thì quảng cáo nên được thể hiện như thế nào, sử dụng hình ảnh, thông điệp ra sao.
  • Quảng cáo trên khinh khí cầu thường gặp nhất là quảng bá logo của thương hiệu, hoặc sử dụng thông điệp nhưng cực kỳ ngắn gọn và súc tích.

Thuê khinh khí cầu sự kiện Thuê khinh khí cầu sự kiện Thuê khinh khí cầu sự kiện Thuê khinh khí cầu sự kiện Thuê khinh khí cầu sự kiện

Quy trình đặt hàng và thanh toán

B1: Quý khách chọn mẫu, đặt hàng, chốt mẫu qua điện thoại hoặc email của công ty

B2: Quý khách chuyển 30% – 50% kinh phí đặt cọc.

B3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất.

B4: Quá trình sản xuất hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt

B5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê khinh khí cầu Hoàng Luân

  • Tất cả khinh khí cầu đều được nhập khẩu trực tiếp, tuyệt đối không sử dụng hàng chất lượng kém. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tính chất chương trình.
  • Hoàng Luân sử dụng khí bơm nhập khẩu, được chiết xuất từ nhà máy có kiểm định an toàn cháy nổ, nói không với những sản phẩm kém chất lượng vì vậy thời gian bay bóng khinh khí cầu sẽ lâu hơn
  • Cam kết thời gian: Hoàng Luân Event cam kết cung cấp và trang trí bóng khinh khí cầu đúng thời gian đã thống nhất, đảm bảo sự kiện diễn ra đúng kế hoạch

Bên cạnh cho thuê khinh khí cầu sự kiện Hoàng Luân Event còn cung cấp các dịch vụ cho thuê backdrop/background, bóng bay, cổng bong bóng, cổng hơi với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau và cho thuê đầy đủ thiết bị sự kiện như sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình led, bàn, ghế…. nhằm phục vụ đầy đủ và tiết kiệm cho phí nhất cho các chương trình, sự kiện của khách hàng.

VIDEO THAM KHẢO

Thông tin liên hệ tư vấn trực tiếp

Hotline/zalo:Ms.Yến 037 959 7066
Emailhoangluanevent@gmail.com

Website:hoangluanevent.com

Facebook: https://www.facebook.com/bongbonghoangluan
Địa Chỉ: Số 30 đường số 03, Khu Phố 01, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

Dịch vụ cung cấp các trang thiết bị tổ chức sự kiện

  • Cung cấp đầy đủ trang thiết bị – âm thanh – ánh sáng – sân khấu – backdrop – photobooth – giá cả cạnh tranh – tư vấn miễn phí – thi công nhanh chóng
  • Màn Hình led tivi – cổng hơ i- banner – quạt – bàn ghế – ô dù
  • Nhân sự PG/MC/Nhóm nhảy/ca sỹ/chú hề hoạt náo-múa lân sư rồng-quay phim/chụp hình
  • Tiệc teabreak – bộ cắt băng khai trương – standee – hashtag – cổng chào – cổng hơi – bóng bay

Trả lời

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon