Cho Thuê Sân Khấu Sự Kiện

Sân khấu chính là trọng tâm của mọi ánh nhìn của khách mời , đối tác… hướng về các tiết mục múa lân, biểu diễn trống nước, văn nghệ…trong xuyên suốt sự kiện. Do đó cần phải chú trọng khâu trang trí tùy vào từng hạng mực sự kiện khác nhau thiết kế những mẫu sân khấu khác nhau. 

Khi dựng sân khấu vị trí sân khấu và chỗ ngồi khách mời vô cùng quan trọng , sao cho tất cả khách mời, khán giả đều có thể theo dõi màn trình diễn được chuẩn bị công phu trên sân khấu dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào mà không phải bị các vật cản như loa, đèn, ánh sáng..

Chiều cao sân khấu từ 40-70cm, tùy thuộc vào sự kiện được diễn ra ở đâu mà chúng ta có thể nâng lên hạ xuống cho phù hợp .

Đối với những sự kiện doanh nghiệp như khai trương, khánh thành, động thổ, tiệc tất niên,liên hoan văn nghệ công ty…khu vực sân khấu được thiết kế tập trung vào phần background để giới thiệu hình ảnh, logo, thương hiệu của doanh nghiệp

  • Lắp đặt sân khấu cao từ 40-70cm, trải thảm đỏ
  • thiết kế background với kích thướt tương ứng với sân khấu
  • Trang trí thêm line bong bóng, hoa tươi trên background hoặc cũng có thể đặt bên cạnh sân khấu một quả bóng Jumbo có kích cỡ to lớn, bắt mắt nhằm nâng cao tính thẩm mỹ của sự kiện
  • Lắp đặt âm thanh, ánh sáng hai bên sân khấu
  • Trang trí thêm cổng chào bong bóng và hoa tươi ở lối vào sự kiện

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOÀNG LUÂN

Địa Chỉ: Số 30 đường số 03, Khu Phố 01, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0902 399 627

Zalo Ms.Luân 0902399627 hoặc Ms.Yến 0379597066

Email: hoangluanevent@gmail.com